Activity

 • Mcknight Wong posted an update 1 year, 1 month ago

  Vũ Hoàng Gia Linh (sinh năm 2003, quê Hải Dương) sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê, tính cách trầm lặng nhưng tâm lý và sâu sắc.

  Gia Linh chia sẻ: “Hiện tại em đang là học sinh lớp 11 trường THPT Nam Sách. học trang điểm muốn mình có thể hoà đồng, thấu hiểu, bởi nhiều người thường bảo em khó gần và thậm chí nặng lời hơn là tự kỉ.

  Những khi như thế em chỉ biết im lặng và để mọi thứ trôi qua. Chỉ là do quá nhiều chuyện đã xảy ra, có những người khiến em cảm thấy áp lực và trở nên dè chừng. Thế nên, em chỉ muốn chắc chắn khi làm quen, chơi chung với một ai đó”.

  Nữ sinh này quan niệm: “Sống như hôm nay là ngày cuối cùng được sống, để có thể làm mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Và khi ấy, cứ mỉm cười thật tươi, lạc quan với con đường phía trước”.

  Sau này, Gia Linh mong muốn có thể trở thành một nhà tâm lý học. Bởi cô mong muốn bản thân có thể thấu hiểu, chia sẻ, gỡ bỏ những khúc mắc trong lòng người khác.

  Với Linh, mỗi người chính là một thế giới riêng biệt, ở đó có những mặt nổi, mặt chìm và tất nhiên mỗi người sẽ có những cách giải quyết vấn đề khác nhau.

  Thế nhưng, có khi người ta sẽ khó có thể trả lời những câu hỏi mà càng tìm kiếm lại càng thấy ngõ cụt. Linh hy vọng trong tương lai cô sẽ giúp được nhiều người có cách nhìn nhận cuộc sống lạc quan hơn.

  “Ở trường em thích học thể dục, giáo dục quốc phòng và tiếng anh. Em đã thi điền kinh 5 năm theo giải trường từ cấp huyện tới cấp tỉnh đạt được nhiều giải và em cảm thấy hãnh diện về điều đó. Trong thời gian tới em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa”, Gia Linh chia sẻ. dạy makeup /p>
  Gia Linh thường chọn chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục thể thao. Mỗi buổi sáng Linh thường thức dậy từ rất sớm, tập các bài tập như là chạy bậc lên xuống chạy bền và tập tạ. Còn buổi chiều thì cô cùng với các bạn trong đội điền kinh tập luyện tại sân trường.

  Trong những khuôn hình mới nhất được nhiếp ảnh gia Lê Phương Nam ghi lại Gia Linh khiến người ta không thể nào rời mắt khỏi bởi thần thái cuốn hút, gương mặt xinh đẹp.

  Gia Linh chỉ diện quần jean kết hợp cùng áo sơ mi thắt thêm cà vạt đen có phần nam tính, thế nhưng điều lạ kỳ là nhìn vào cô vẫn toát lên nét nữ tính nhẹ nhàng như nắng ban mai.

  Trên mạng xã hội Gia Linh không thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân, nhưng một khi đã “lộ diện” thì luôn nhận về “cơn mưa lời khen” bởi sự xinh đẹp của mình.

  Hiện tại Linh chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên, học tập, rèn luyện thật tốt và trải qua những năm tháng học sinh với những kỷ niệm thật đáng nhớ.

  LVD

  mắt to tròn, sở hữu nhan sắc, nhan sắc xinh đẹp, học sinh lớp trang điểm sự kiện , nhà tâm lý học, tâm lý học